Nam châm lọc sắt phẳng

Thùng nam châm lọc sắt phẳng hai mặt có thiết kế gồm 2 nam châm phẳng với vỏ ngoài bằng inox chất lượng cao hoặc thép chống gỉ, được lắp ráp phổ biến trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, với lõi chứa nam châm đất hiếm cực mạnh, bộ lọc nam châm hai mặt giúp loại bỏ các hạt mang từ lẫn trong dòng chảy của sản phẩm và bảo vệ các hệ thống phía sau.

Thùng nam châm tách sắt phẳng hai mặt được thiết kế để việc vệ sinh bộ lọc được nhanh chóng hơn, chỉ cần kéo mặt inox ra thì chất bẩn sẽ tự động rơi xuống. Bên cạnh đó, các thiết bị này được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thước, phù hợp nhất với hệ thống sẵn có của khách hàng.

ban nam cham loc sat phang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm, thiết bị từ nam châm như nam châm điện, nam châm nâng….và giờ đây là nam châm lọc sắt phẳng cũng đang được ứng dụng rộng rãi hơn. Chính số lượng mặt hàng ngày càng nhiều và đa dạng như hiện nay đã góp phần khẳng định hơn nữa vai trò của nam châm trong đời sống. Nam châm lọc sắt phẳng với những đặc điểm và tính năng ưu việt đang được xem là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người tiêu dùng trong quá trình lọc sắt, làm sạch nguồn nguyên liệu.

Chức năng chính

Loại nam châm này là một trong những ứng dụng mang tính nổi bật của nam châm đất hiếm. Chức năng chính của chúng là là lọc và loại bỏ những tạp chất không cần thiết có chứa từ tính ra khỏi nguyên liệu. Nhờ có phương pháp này, nguồn nguyên liệu được làm sạch và tạo sự dễ dàng hơn trong quá trình chế biến. Đáng chú ý là thiết bị này được các kỹ sư lắp đặt ở ngay phía trên hệ thống băng tải nên các nguyên liệu và tạp chất sẽ được đẩy ra từ đó. Tiện lợi hơn, chúng ta hoàn toàn có thể dùng tay không để vệ sinh thật đơn giản mà không phải tốn thời gian và chi phí bảo trì.

Lớp bên ngoài nam châm lọc sắt được bao bọc một lớp thép không gỉ với mục đích bảo vệ, giúp máy kéo dài tuổi thọ. Đồng thời nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tháo ráp ở những vị trí khác nhau. Các nhà thiết kế còn tạo ra một lớp inox ở phía bên dưới thiết bị nhằm tạo sự thuận tiện khi sử dụng cũng như việc giúp bạn lau chùi, vệ sinh trở nên dàng hơn.

Ứng dụng:

– Công nghiệp chế biến nhựa.

– Công nghiệp chế biến thực phẩm

– Công nghiệp hóa chất.

– Công nghiệp sản xuất bột khô: gốm sứ, thức ăn gia súc,…

– Công nghiệp khoáng sản: quặng sắt, đồng, chì, quặng titan, …