Khóa dây giày nam châm siêu tiện lợi

Khóa dây giày nam châm siêu tiện lợi sẽ là một phụ kiện trang trí thú vị, đồng thời là giải pháp tiết kiệm thời gian buộc dây giày hiệu quả cho các tín đồ yêu giày thể thao.

khoa-day-giay-nam-cham-sieu-tien-loi

Đối với tất cả mọi người, những đôi giày thể thao luôn luôn có một sức hút khó có thể chối từ. Tuy nhiên, để buộc được dây giày đẹp, không rối, không tuột ra giữa chừng thì đúng là cả một quá trình “lao động nghệ thuật”. Để tiết kiệm thời gian và tạo điểm nhấn đặc biệt cho những đôi giày thể thao, khóa dây giày nam châm là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Loại khóa này có rất nhiều màu sắc, dễ dàng kết hợp với bất cứ loại giày thể thao nào đang có sẵn trên thị trường. Loại khóa này có cấu tạo đơn giản, gồm 2 miếng nhựa cứng có lỗ bên ngoài và một nam châm với lực hút cực mạnh được giấu ở bên trong. Khi sử dụng, bạn chỉ việc xỏ dây giày vào các lỗ nam châm, sau đó đính 2 miếng nhựa lại với nhau, dây sẽ tự động buộc khít. Điều thách thức ở chỗ, bạn phải giấu dây thừa sao cho khéo, còn lại mọi việc khá đơn giản và dễ dàng.

khoa-day-giay-nam-cham-sieu-tien-loi-3

Loại nam châm sử dụng trong khóa dây giày này thường là thanh nam châm vĩnh cửu thẳng, dài, có lực hút lớn. Tuy nhiên, chúng đôi khi lại là các viên nam châm tròn nhỏ, tùy theo nhà sản xuất và độ dài khóa sẽ có số lượng viên khác nhau được cho vào.

Theo phản hồi của người dùng, loại khóa nam châm này cực kì tiện lợi, có thể nhanh chóng gắn kết dây giày một cách gọn gàng, đẹp mắt, trong thời gian sử dụng, dù người dùng có hoạt động mạnh, chạy nhanh bao nhiêu đi chăng nữa cũng không bị bung như các loại dây buộc thông thường. Chính vì thế, ưu điểm của sản phẩm không chỉ ở vấn đề nhanh, gọn, thẩm mỹ, mà còn ở việc tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng trong quá trình hoạt động. Rõ ràng, nhờ công dụng của nam châm, chúng ta lại có thêm một sản phẩm hữu ích phục vụ cho cuộc sống.

khoa-day-giay-nam-cham-sieu-tien-loi-2

Loại khóa nam châm này hiện nay đang được bán trên thị trường với giá khoảng từ 10 – 15$/cặp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên ebay, amazon hoặc các trang web order hàng US, UK. Với giá cả không quá đắt đỏ, chúng ta đã có một sản phẩm thật thú vị cho riêng mình. Rõ ràng, nam châm có thật nhiều ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống, phải không nào!